BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Công ty Khả Dương tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó.

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân; lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN:

CÔNG TY TNHH KHẢ DƯƠNG thu thập thông tin khách hàng có liên quan đến giao dịch mua bán cụ thể: thông tin để giao hàng và bảo hành sản phẩm.

NỘI DUNG THÔNG TIN THU THẬP: 

Thông tin quý khách cần cung cấp cho chúng tôi bao gồm: tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi không có thu thập thêm bất kỳ thông tin nào khác ngoài những thông tin trên.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:

Chúng tôi sử dụng thông tin để giao hàng, chăm sóc sau bán hàng và bảo hành sản phẩm.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN: 

10 năm kể từ ngày khách đặt hàng. 

NHỮNG NGƯỜI HAY TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN:

Nhân viên bán hàng tiếp cận thông tin để liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng và lên đơn hàng.

Nhân viên xử lý đơn hàng: đóng gói, nhập dữ liệu

Công ty chuyển phát nhanh được ủy quyền giao hàng (nếu có) hoặc nhân viên giao hàng: tiếp cận thông tin để liên hệ khách hàng giao hàng. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng: tiếp cận thông tin để chăm sóc sau bán hàng.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Hiện tại, website khaduong.com chỉ áp dụng các hình thức thanh toán như: giao hàng thu tiền mặt, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, chưa áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến khác trừ phương thức mua hàng trả góp qua app Kredivo. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng trả góp qua Kredivo thì cần cung cấp những thông tin thích hợp để bên Kredivo cấp hạn mức và những thông tin quý khách cung cấp cho Kredivo để được thẩm định và cấp hạn mức mua hàng không nằm trong phạm vi quản lý của chúng tôi.

Tương tự như những hình thức thanh toán hiện có: giao hàng thu tiền mặt, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, chúng tôi chỉ cần những thông tin cần thiết như họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ giao hàng. 

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN: 

- Công ty TNHH Khả Dương 

- Mã số thuế 0315794814 

- Địa chỉ: Số 5 Đường 39, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

- Điện thoại: 0347.361.380

- Email: ctykhaduong@gmail.com

PHƯƠNG THỨC KHÁCH HÀNG SỬA THÔNG TIN ĐÃ CUNG CẤP:

- Khi khách hàng truy cập vào website để xem sản phẩm thì không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin nào

- Khi khách hàng đặt hàng trên website, khách hàng phải cung cấp 1 số thông tin như: tên, email, số điện thoại và địa chỉ giao hàng.

- Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn xem lại thông tin đặt hàng hay sửa thông tin đã cung cấp thì có thể truy cập vào website vào mục đăng nhập, để nhập lại địa chỉ email và nhấn vào mục quên mật khẩu để tự thiết lập lại mật khẩu và truy cập vào tài khoản. 

Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ.

CÔNG TY TNHH KHẢ DƯƠNG

 Trụ sở: Số 5, Đường 39, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 Giấy phép/ MST: 0315794814 Do Sở KH & ĐT Cấp ngày 16/07/2019

 Hotline: 0347.361.380

 Email: ctykhaduong@gmail.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/ctykhaduong

 Website: www.ctydekton.vn